Cảm ơn bạn đã đến đây, hy vọng ByeCare sẽ hữu ích với bạn!
học toán lớp 3 Taamkru

{#Review} Phần mềm học toán Taamkru có gì hay cho bé?

Như ByeCare cũng đã đề cập ở các bài viết Giới thiệu về toán tư duy. Xu hướng học tập online – đặc biệt là toán tư duy online đang “càn quét” qua các hình thức giáo dục kiểu mới trong thời đại phát triển Internet hiện nay.

Và phần mềm học toán Taamkru hiện đang tạo một vài điểm nhấn khiến các bậc cha mẹ bắt đầu chú ý hơn.

Do đó ở bài viết hôm nay, ByeCare sẽ giới thiệu với các bạn các thông tin cần thiết nhất về phần mềm học toán Taamkru cho bé.

Mục đích chính là giúp bất cứ ai tham khảo bài viết này đều thu được những thông tin cần thiết nhất về ứng dụng Taamkru trước khi ra quyết định có cho bé nhà mình thử hay không!

bé học toán taamkru
Hình thức học online đang dần hỗ trợ bố mẹ và thầy cô trong việc giáo dục bé

Theo những nghiên cứu về khả năng tiếp cận giáo dục thời đại mới hiện nay. Ở độ tuổi chập chững vào tiểu học, bé đã bắt đầu có được mức độ tư duy toán học phù hợp, không quá sớm và không quá muộn để tiếp cận các bài học rèn luyện tư duy qua hệ thống online.

Và dĩ nhiên, để bắt kịp xu hướng đó nhằm có những bước chuẩn bị tốt nhất cho con mình, không ít phụ huynh tại Thái Lan và một số quốc gia Đông Nam Á khác đang thử nghiệm và đưa ra những đánh giá về phương pháp học toán online mới cho bé của mình.

Vậy phương pháp đó có gì hay, con mình có tiếp cận và cùng phát triển tốt hơn được không?? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Phương pháp học toán Taamkru là gì?

Trước tiên chúng ta cùng xem một video ngắn giới thiệu về phương pháp đặc biệt này nhé ^^ : 

Thú vị đúng không nào? :)) 

Vậy tóm lại, Taamkru là một ứng dụng học tập trên thiết bị điện tử có xuất xứ từ Thái Lan, hướng đến đối tượng bé từ 5-12 tuổi, và đạt hiệu quả tốt nhất ở các bé độ tuổi chương trình học toán lớp 3. 

Bạn lưu ý là ứng dụng Taamkru không thay thế hoàn toàn môn toán học, đây là phương pháp bổ sung giúp tối ưu tư duy học toán và mang lại sự hứng thú trong quá trình học của bé.

Bên nào cung cấpứng dụng Taamkru?

Đơn vị cung cấp là một yếu tố quan trọng chúng ta cần xét đến để đảm bảo độ tin cậy của phương pháp.

Như mình đã giới thiệu, Taamkru có xuất xứ từ xứ Chùa Vàng Thái Lan, và cụ thể hơn đây là sản phẩm đạt giải nhất cuộc thi Echelon tại Singapore năm 2014- Diễn đàn công nghệ số 1 châu Á.

Taamkru win in Echelon
Ứng dụng Taamkru đạt giải nhất tại Echelon 2014

Nhưng thông tin mình lưu tâm nhất là Taamkru có khả năng tăng điểm trung bình môn Toán lên 26.8% của tận 34.000 đứa trẻ Đông Nam Á qua khảo sát ở 5 quốc gia khác nhau.

Sau cuộc khảo sát này thì mức độ sử dụng Taamkru của các bậc cha mẹ châu Á đã đạt đến 200.000 lượt

Phần mềm học toán taamkru có gì hơn cách học thông thường?

Như chúng ta đã biết, cách học toán thông thường chỉ nằm gọn trên các trang sách giấy khô khan của bé, nội dung không thay đổi và cứng nhắc qua các năm.

Khi học bé sẽ chỉ vận dụng mỗi tư duy tính toán logic, không tạo trải nghiệm trực quan sinh động để thúc đẩy quá trình học => dễ khiến bé chán nản và muốn bỏ đi chơi trong quá trình làm toán…

Bé học toán
Những con số nằm một chỗ cũng gây chán ở một góc độ nào đó…

Và Taamkru sinh ra để giải quyết vấn đề đó, biến việc học toán thành một trải nghiệm thú vị cho bé. Biến việc học môn Toán cứng nhắc thành một trò chơi đích thực, vừa vui lại vừa tiến bộ.

Khi bé đã hứng thú với việc học, bé sẽ tiến bộ không ngừng cả về tư duy tính toán logic mà còn cả về tư duy cảm xúc, một lợi thế cạnh tranh vô cùng cần thiết trong thời đại này…

bài học toán lớp 3 online taamkru
Bé sẽ hứng thú hơn với những bài học toán onine vô cùng thú vị

Nội dung với những hình ảnh minh hoạ bắt mắt cùng âm thanh đi kèm tạo sự vui thích và liên kết bé tốt hơn với bài học.

Đồng thời kiến thức đi kèm hình ảnh và giai điệu sẽ tăng cường khả năng nhớ bài và áp dụng thực tế của bé hơn so với những con số bất động trên giấy…

Bé sẽ học gì với phần mềm Taamkru?

Nội dung của ứng dụng Taamkru được biên soạn nhằm giúp bé tối ưu 4 lĩnh vực chính theo mô hình giáo dục STEM , gồm 4 mảng sau:

 • Toán Học: Tư duy hình học và số học

Môn toán được truyền tải cho bé qua ứng dụng Taamkru không nằm ở dạng con số hay công thức khô khan hóc búa.

Thay vào đó sẽ là các bài toán tương tác với giao diện bắt mắt để vừa giúp bé tiếp thu kiến thức, vừa tạo trải nghiệm mới liên tục và vừa giữ chân bé không bị chán nản như học trong vở bài tập thông thường.

 • Phát triển trí thông minh IQ

Trí thông minh IQ như chúng ta đã biết không phải là yếu tố quyết định đến khả năng phát triển của bé nhất. Nhưng nó là yếu tố quan trọng nhất tạo lập nền tảng cho tư duy logic.

Một thành tố vô cùng quan trọng để hình thành khả năng giải quyết vấn đề của bé sau này.

Bên cạnh việc giúp bé học tốt Toán hơn, IQ còn tạo cho bé hệ góc nhìn trực quan để áp dụng thực hành các môn học khác nhau ở đa dạng lĩnh vực.

 • Khoa Học: Các hiện tượng trong thiên nhiên, vật lý, thiên văn,…

Việc kết hợp các môn học lại với nhau vừa để tạo tính đa dạng, vừa để giúp bé khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh, nâng cao kiến thức xã hội chứ không bó hẹp trong các môn học trên lớp.

Điều này không chỉ gia tăng kiến thức mà còn giúp bé đa dạng tư duy hơn, giúp bé dễ đưa ra lựa chọn hơn, đặc biệt là trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình sau này!

 • Và 1 lĩnh vực đi kèm vô cùng quan trọng là Tiếng Anh (vì ứng dụng được xây dựng song ngữ)

Về tiếng Anh thì chắc mình khỏi nói, tầm quan trọng của nó thời nay trong giáo dục trẻ em chắc ai cũng biết cả rồi!

bài học toán online Taamkru
Bé sẽ được trải nghiệm tiêu chuẩn giáo dục mới hiện đại

Và một lợi ích vô cùng đặc biệt đi kèm là các bố mẹ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của con. Với một tài khoản có thể theo dõi hành trình của 3 bé một lúc.

Kiến thức được cập nhật miễn phí trọn đời , tức là sao nhỉ??

Nghĩa là chỉ đơn giản với việc cài đặt và cho bé học toán online trên các thiết bị số của mình,sau này phần mềm Taamkru có cập nhật bất kỳ phiên bản nào mới tối ưu hơn thì phần bạn đã cài đặt cũng tự động cập nhật theo.

Một sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ số hiện nay!

Học toán Taamkru ở đâu?

Trước khi mình hướng dẫn cụ thể từng bước quá trình cài đặt cho bé học với ứng dụng Taamkru. mình sẽ giới thiệu cho bạn cách thức đăng ký học toán Taamkru cho bạn trước, vì đặc thù của phần mềm này là bạn phải có mã kích hoạt thì mới kích hoạt tài khoản để học được.

Hiện phần mềm học toán online cho bé Taamkru đang được phân phối độc quyền ở hệ thống giáo dục online Kyna với nhiều ưu đãi đi kèm.

Bên cạnh việc đăng ký sớm để nhận ưu đãi, trong quá trình học nếu gặp bất cứ sự cố nào hay có thắc mắc gì bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kyna.

Họ dành cả ngày chỉ để làm việc hỗ trợ người học và đã đụng chạm rất nhiều trường hợp cần hỗ trợ cụ thể nên bạn sẽ không quá lo lắng trong quá trình cho con học toán taamkru online.

Ưu đãi đăng ký Taamkru

Mức giá TaamKru là 1.500.000đ gói học trọn đời.
Nhưng ByeCare sẽ tặng bạn ưu đãi độc quyền giảm đến 47% học phí chỉ khi bạn đăng ký qua link sau:

Bên cạnh đó bạn còn nhận được khuyến mãi giảm 50% mọi khóa học nuôi dạy con khác của Kyna. Nhanh tay mua về cho con thôi nào!!!

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Taamkru cho bé học

Sau khi đã đăng ký và nhận mã kích hoạt khóa học từ Kyna, bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau của ByeCare để cài đặt cho bé học nhé!

Giờ sau khi bạn đã có mã kích hoạt thì mình sẽ đi qua các bước cụ thể để giúp bạn cài đặt và bắt đầu cho bé học ngay nhé:

Bước 1: Bạn truy cập Google Play/App Store (nếu dùng iphone) và gõ tìm kiếm từ khóa “Taamkru”

ứng dụng học toán online taamkru
tìm ra ứng dụng này này

Bước 2: Bạn ấn nút Nhận/Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng vào máy của mình

Bước 3: Bạn mở ứng dụng ngay sau khi cài xong, lúc này Taamkru sẽ tiến hành cập nhật dữ liệu và âm thanh đồng thời vang lên đoạn nhạc khá vui tai ^^

Taamru cập nhật dữ liệu

Chờ một chút để Taamkru cập nhật dữ liệu tốt nhất cho bạn

Bước 4: Kế đến Taamkru sẽ hỏi thăm thông tin của con bạn để tạo thành viên học mới, bạn có thể nhập thông tin để cho đến 3 bé học cùng 1 lúc và quản lý đồng thời:

cập nhật thông tin, hiệu quả nhất cho các bé độ tuổi học toán lớp 3

Cập nhật thông tin của bé ngay nào

Bước 5: “Ủa sao các bài học còn bị khóa thế này?”- Đấy là vì bạn chưa kích hoạt mã code của khóa học vào đấy

bài học bị khóa vì thiếu code
Phải có mã code để mở khóa các bài học nha

Bước 6: “Ồ, thế mã code lấy ở đâu vậy?”-Mã code là một đoạn mã bạn sẽ nhập vào ứng dụng sau khi đăng ký khóa học với bên đơn vị cung cấp, họ sẽ gửi mã code về tận nhà cho bạn, và bạn sẽ tiến hành như sau để kích hoạt ứng dụng là xong!!!!

nhập mã Taamkru
bạn thấy chỗ “nhập mã kích hoạt” chứ?

Nhập mã bạn nhận được vào đây:

chỗ nhập code Taamkru
nhập vào đây nhập vào đây…

Xong rồi đấy, cho bé học ngay thôi nào!

Phần mềm học toán taamkru Việt Nam có đúng tiêu chuẩn quốc tế?

Hiện tại ở Việt Nam thì chỉ có một bên đại diện phát hành độc quyền phương pháp này là kyna.vn. Với 3 khóa học về 3 lĩnh vực chính là Toán Học, Khoa Học và IQ mình có nêu ở trên.

Tùy vào nhu cầu từng gia đình sẽ chọn đăng ký cho bé khóa học phù hợp.

Riêng Tiếng Anh thì dĩ nhiên được trải đều cả 3 môn vì nó là mặc định của ứng dụng

Và dĩ nhiên tiêu chuẩn chất lượng được đảm bảo đúng theo đơn vị cung cấp, vì đơn vị phân phối ở Việt Nam chỉ phân phối mã kích hoạt, còn việc xây dựng bài học thì dĩ nhiên do chính đội ngũ sản xuất nước bạn xây dựng theo chuẩn quốc tế. Do đó bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé!

Với những lợi ích mà mình vừa đề cập ở trên, không thời điểm nào thích hợp hơn là ngay lúc này bạn chọn đăng ký cho bé một khóa học toán online Taamkru để bé được tiếp cận ngay với phương pháp học hiện đại này nhỉ, triển ngay nào:

Ưu đãi đăng ký Taamkru

Đặc biệt chỉ khi đăng ký qua liên kết của ByeCare ở đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 47% học phí + coupon giảm 50% các khóa học nuôi dạy con khác trên Kyna.vn.

Một sự hỗ trợ đắc lực cho quá trình cùng con tiến bước trên con đường phát triển lâu dài đúng không nào!

Vậy là mình vừa cùng bạn tìm hiểu một phương pháp học toán online mới cho bé hợp chuẩn xu thế phát triển trong khu vực và quốc tế.

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ hữu ích cho quyết định của bạn trong quá trình lựa chọn con đường phát triển tốt nhất cho bé nhà mình.

Ngoài ra thì bên cạnh toán học, Tiếng Anh cũng là môn học khiến các ông bố bà mẹ đau đầu vì kiếm tìm một môi trường học chất lượng cho con.

Hiểu được vấn đề đó nên ByeCare có chia sẻ những bài viết cụ thể về các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu thêm  để có sự lựa chọn cho bé nhà mình nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết khác trên ByeCare <3 

3 thoughts on “{#Review} Phần mềm học toán Taamkru có gì hay cho bé?

 1. Tôi muốn đăng ký Taamkru và cài về PC của cá nhân thì thủ tục và giá như thế nào. Vui lòng hướng dẫn.

  Cám ơn
  Linh: 0914374084

  1. Chào Linh, hiện chương trình Taamkru chỉ cài được trên điện thoại và ipad thôi Linh nhé, về hướng dẫn cài đặt mình đã hướng dẫn cụ thể trên bài viết.
   Về giá thì bạn có thể đăng ký trực tiếp ở đây để hưởng khuyến mãi từ ByeCare: https://byecare.com/dang-ky-taamkru. Cảm ơn và chúc bạn sớm đăng ký thành công cho bé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.